Giỏ hàng

Đặc sản Bến Tre

Tại sao chọn chúng tôi

GIÁ SỐCFlash saleHÔM NAY

00
:
00
:
00

Đặc sản Bến Tre

SẢN PHẨM

TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT

Để lại thông tin để được tư vấn sớm nhất !

Chính sách và điểu khoản

Đặc sản Bến Tre

Thư viện ảnh

Đặc sản Bến Tre

Câu hỏi thường gặp

Đặc sản Bến Tre

Chuyên mục cần biết

Du lịch đảo dừa Bến Tre

Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 85km về phía Tây Nam bạn sẽ tìm thấy được vẻ đẹp bình dị của thôn quê Bến Tre với những tán dừa phủ xanh đầy thơ mọng. Bến Tre có những làng quê bình dị, những con sông trải dài, những vườn cây trái chín quanh năm sẽ khiến khách phương xa đến thăm không thể nào quên được

ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH BẾN TRE THÚ VỊ NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẾN

Là một tỉnh thuộc Miền Tây Nam Bộ, du lịch Bến Tre không chỉ khiến bạn chìm đắm trong vẻ đẹp sông nước hiền hòa mà còn mang tới cơ hội tuyệt vời để khám phá những nét ẩm thực và văn hóa độc đáo của mảnh đất này. Được biết đến là xứ sở của dừa, Bến Tre sở hữu hệ thống sông ngòi chằng chịt với những vườn trái cây trĩu quả, nguồn thủy sản phong phú, thời tiết mát mẻ quanh năm, không khí trong lành khiến nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng thu hút đông đảo khách tham quan. Xin giới thiệu những địa điểm du lịch Bến Tre tuyệt đẹp nhất định phải đến.

15 điểm du lịch ở Bến Tre đẹp và hấp dẫn bậc nhất

Bến Tre, miền quê bình yên rợp bóng dừa xanh là một trong những địa điểm lý tưởng cho những ai muốn cảm nhận sự thư thái, rời xa phồn hoa đô thị về với vùng đất miệt vườn. Cùng khám phá những điểm tham quan nổi tiếng nhất mà đã đến Bến Tre là phải đi cho bằng được dưới đây nhé!

Đặc sản Bến Tre

Cảm nhận khách hàng

David Nguyen
Jena Vi
Nguyen Dora